Top 5 máy ảnh DSLR được ưa chuộng nhất hiện nay

Nguồn: Sành giá | Tác giả: Vĩnh Lê
Ngày đăng: 3/28/2018 12:50:40 PM

Máy ảnh DSLR ( Digital single-lens reflex camera) còn được gọi là máy ảnh cơ kỹ thuật số chất lượng cao với khả năng ghi lại những hình ảnh đẹp mắt và sống động như thật. Dòng máy này đang được rất nhiều chuyên gia nhiếp ảnh và những tín đồ yêu thích máy ảnh săn đón và sử dụng.

Giới thiệu top 5 máy ảnh DSLR được ưa chuộng nhất hiện nay:

Dòng máy ảnh DSLR có rất nhiều loại để cho khách hàng có thể lựa chọn, tuy nhiên trong đó có 5 mẫu máy ảnh đang được ưa chuộng và được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay:

1. Máy ảnh Canon EOS 750D:

 Máy ảnh Canon EOS 750D

Thiết kế của máy này sử dụng bộ cảm biến kiểu 24.2 MP giúp cho bức ảnh trở nên sống động và đẹp mắt với độ nhạy sáng cao.

Dòng máy ảnh này còn có hệ thống đo ánh sáng tự động, đây được xem là một bước cải tiến so với dòng máy Canon cũ trước đây.

Máy có hệ thống lấy nét rất tốt, loại Dual Pixel AF có khả năng hoạt động nhanh và rất chính xác.

Máy có màn hình cảm ứng LCD rất tuyệt vời. Bề mặt màn hình được phủ một lớp tráng để giảm tối đa các dấu vân tay của người sử dụng.

2. Máy ảnh Canon 70D:

Dòng máy này có thể dễ dàng sử dụng và tạo ra được những bức ảnh rõ nét, tuyệt vời cho dù bạn chưa phải là dân chụp ảnh chuyên nghiệp.
Điểm đặc biệt của dòng máy ảnh này đó chính là tính năng quay video rất chất lượng và mượt mà.

Máy có thể kết nối trực tiếp với điện thoại, máy tính bảng. Màn hình được thiết kế mở gập khá linh hoạt nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

3. Máy ảnh Nikon D90:

  Máy ảnh Nikon D90

Đây là sản phẩm mới của thương hiệu Nikon và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Máy có khả năng quay video rất đẹp và chất lượng cao với độ phân giải là 1280 x 720 pixel.

Máy còn có khả năng lấy nét tự động khi chụp ảnh đến 11 điểm tạo nên những bức ảnh rất đẹp và sống động.

4. Máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV:


  Máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV

Dòng máy ảnh này có khả năng tự động lấy nét rất tuyệt vời và quay video 4K. Hiện nay, theo đánh giá thì loại máy ảnh này là một trong những kiểu máy thuộc dòng DSLR tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Máy ảnh này thường được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng.

5. Máy ảnh Pentax K-1:


Máy ảnh có kích cỡ khá lớn đồng thời có chất lượng chụp ảnh tĩnh rất đẹp. Vì vậy, máy ảnh Pentax K-1 thích hợp để sử dụng chụp các bức ảnh về phong cảnh, về tĩnh vật, chân dung thật tuyệt vời.

Máy được thiết kế bởi công nghệ Pixel Shift của Pentax tạo thành một kiểu máy thông minh đối với người sử dụng khi chụp ảnh.

Trên đây là thông tin 5 dòng máy ảnh DSLR đang rất được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Để biết thêm những thông tin hữu ích liên quan về từng sản phẩm cũng như nhận được những tư vấn về địa chỉ mua hàng tin cậy, bạn có thể truy cập vào website: http://sanhgia.com/