Nên chọn đèn học như thế nào để bảo vệ mắt cho con?

Nguồn: Sành giá | Tác giả: Vĩnh Lê
Ngày đăng: 3/28/2018 12:50:40 PM

Liệu rằng đèn học chống cận có đảm bảo giúp bảo vệ mắt của các em học sinh 100% hay không? Các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều gì khi mua đèn học để giúp bảo vệ mắt con được tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu về một vài loại đèn học chống cận được giới thiệu và quảng cáo khá nhiều trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được giới thiệu là đèn học chống cận giúp trẻ em trong quá trình học tập được bảo vệ đôi mắt một cách tối đa. Tuy nhiên, trên thực tế, một số em mặc dù đã sử dụng đèn chống cận một cách thường xuyên khi học bài và đọc sách nhưng vẫn bị cận. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào và câu chuyện đèn học chống cận có thật sự hữu ích đối với đôi mắt của các em học sinh hay không?


 Các mẫu đèn chống cận nhiều màu sắc
Theo các chuyên gia cho biết, đèn học không thể hoàn toàn ngăn ngừa 100% nguy cơ cận thị. Thực chất là nó chỉ hỗ trợ một phần cho đôi mắt khi đảm bảo được nguồn sáng tốt, giúp các em không phải điều tiết mắt quá nhiều khi học bài trong thời gian dài. Ngoài ra, để đảm bảo không bị cận thị còn phải áp dụng thêm các biện pháp hỗ trợ khác, chẳng hạn như là tư thế ngồi học, khoảng cách từ mắt đến mặt bàn, vị trí đặt đèn trên bàn học,…

Đèn học chống cận như thế nào là tốt nhất cho đôi mắt của con? Đèn học chống cận dành cho các em học sinh, sinh viên
Loại đèn chống cận tốt thường được chọn là loại đèn led, đảm bảo nguồn sáng tập trung vào bàn và không nhấp nháy, khi sử dụng không được để đèn rọi vào mắt, không nên chọn loại đèn gây nóng sau một thời gian bật sáng. Các mẫu đèn led chống cận của công ty Rạng Đông hiện nay được đánh giá rất tốt về chất lượng và hiện tại đang được bày bán khá nhiều trên thị trường.

Trên trang sanhgia.com đang có thông tin về một số đèn led chống cận và đèn bảo vệ thị lựcĐể biết thêm những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm này cũng như nhận được những tư vấn về địa chỉ mua hàng tin cậy, bạn có thể truy cập vào website: http://sanhgia.com/