Giới thiệu top 5 máy giặt cửa ngang tốt nhất năm 2018

Nguồn: Sành giá | Tác giả: Vĩnh Lê
Ngày đăng: 3/28/2018 12:50:40 PM

Máy giặt cửa ngang là kiểu máy được thiết kế có cửa nằm phía trước ngang thân máy. Máy vận hành theo nguyên lý trục quay ly tâm ngang từ đó giúp cho tốc độ quay của máy nhanh hơn và vắt áo quần khô hơn.
Hiện nay, trên thị trường đang bày bán rất nhiều mẫu mã về máy giặt cửa ngang, tuy nhiên, trong năm 2018 này, có 5 loại máy giặt được khách hàng đánh giá khá cao, đó là:

1. Máy giặt cửa ngang Electrolux 80743: 7.5kg

Máy giặt cửa ngang Electrolux 80743: 7.5kg

Thiết kế bộ khung sườn của máy là kim loại cao cấp có khả năng chổng gỉ nên đảm bảo độ bền của máy và dễ dàng trong việc vệ sinh máy.

Ưu điểm của dòng máy này là có 12 chế độ giặt khác nhau giúp người sử dụng có thể lựa chọn chế độ phù hợp khi giặt các loại áo quần khác nhau.

2. Máy giặt cửa ngang Samsung Inverter WW75J4233KW/SV: 7.5 Kg

Kiểu máy giặt này được thiết kế khá nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao. Máy được thiết kế hệ thống lồng giặt kim cương có lỗ thoát nước nhỏ để quá trình giặt áo quần được sạch tối đa.

Ưu điểm của dòng máy này là tốc độc quay nhanh đạt đến 1200 vòng/phút nên có thể giúp giặt sạch áo quần và vắt khô rất tốt.
Ngoài ra, máy này có khả năng tiết kiệm điện và độ bền sử dụng cao.

3. Máy giặt cửa ngang LG F1207NMPW: 7Kg

 Máy giặt cửa ngang LGF1207NMPW: 7Kg

Kiểu máy giặt này được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Máy giặt được thiết kế có 12 chế độ giặt để người sử dụng lựa chọn giúp cho áo quần để bền lâu.

Ưu điểm của dòng máy này là hệ thống dẫn động trực tiếp biến tầng có khả năng tiết kiệm điện, tốc độ quay lớn giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của máy.

4. Máy giặt cửa ngang Electrolux Inverter EWF10844: 8Kg

Máy được thiết kế có lồng giặt hình tổ ong với showr spray để có thể bảo vệ áo quần khỏi bị xước trong quá trình giặt.

Thân máy được chế tạo từ kim loại sơn tĩnh có khả năng chống gỉ, kích thước máy nhỏ gọn có tính thẩm mỹ cao nên rất được người tiêu dùng ưa thích.

5. Máy giặt cửa ngang Aqua AWD-A900VT:

 Máy giặt cửa ngang Aqua AWD-A900VT

Thương hiệu Aqua nổi tiếng thế giới bậc nhất về thiết kế máy giặt. Chính vì vậy, dòng máy này rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng và uy tín thương hiệu của nó đem lại.

Ưu điểm của máy là thiết kế hệ thống màn hình LCD nên có thể điều khiển máy dễ dàng. Máy có 16 chế độ giặt, có hệ thống điều khiển chế độ nước và chức năng tự động vệ sinh máy.

Trên đây là những thông tin cơ bản về 5 dòng máy giặt cửa ngang đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Để biết thêm những thông tin chi tiết liên quan đến từng sản phẩm cũng như nhận được những tư vấn về địa chỉ mua hàng tin cậy, bạn có thể truy cập vào website: http://sanhgia.com/