Điểm nhấn công nghệ giúp Samsung Galaxy S9/S9+ vượt trội hơn các dòng điện thoại khác

Nguồn: Sành giá | Tác giả: Vĩnh Lê
Ngày đăng: 3/28/2018 12:50:40 PM

Bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 hay S9+, vậy điều gì khiến bạn quyết định lựa chọn dòng điện thoại này. Liệu bạn đã thực sự hiểu rõ tính năng nổi trội của Samsung Galaxy S9 chưa? 

Những tính năng vượt trội mà chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 hay S9+ đã và đang giúp nó trở thành dòng điện thoại được săn lùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường là gì? Nội dung bài viết dưới đây sẽ nêu lên một số ưu điểm của dòng điện thoại Samsung Galaxy S9 để được xem như là một xu thế công nghệ mới trong thời gian gần đây. Samsung Galaxy S9

Một số tính năng nổi bật của dòng điện thoại Samsung Galaxy S9 

Samsung Galaxy S9 được giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2018 và đã thể hiện được những tính năng nổi bật hơn so với dòng điện thoại Galaxy S8 trước đó.

Một số tính năng nổi bật của dòng điện thoại Samsung Galaxy S9 như sau:

- Màn hình của Galaxy S9 được trau chuốt và cải thiện hơn so với S8:

Độ phân giải màn hình Quad HD+ đảm bảo cho người dùng có thể chơi game và xem phim với hình ảnh chân thực nhất.Samsung Galaxy S9

Galaxy S9 có khả năng hỗ trợ nhiều màu sắc với tiêu chuẩn RGB, DCI-P3, sRGB nên chất lượng màu sắc và hình ảnh rất tuyệt vời.

- Cấu hình máy Samsung Galaxy S9 rất tiên tiến và công nghệ cao

Máy sở hữu bộ nhớ Ram lên đến 4GB, độ phân giải màn hình là 1440 x  2960 pixels.

Máy sử dụng hệ điều hành Android OD, V8, hệ điều hành này giúp cho người sử dụng có thể dùng rất nhuần nhuyễn, ít gặp lỗi ngay cả khi xem phím online hay chơi game trong thời gian dài.

Galaxy S9 được áp dụng công nghệ bảo mật Intellegent Scan đời mới nhất, chính vài vậy máy có thể nhận diện được khuôn mặt của người sử dụng để đảm bảo tính an toàn và bảo mật điện thoại tốt nhất hiện nay. Samsung Galaxy S9/S9+

- Tăng cường tính năng của camera:

Hệ thống camera của Samsung Galaxy S9 được thiết kế rất sang trọng. Máy được thiết kế có camera sau là 12MP và camera trước là 8.0 MP. Chính vì vậy, chất lượng hình ảnh và phim được chụp lại rất rõ nét và có chất lượng cao với hình ảnh rất chân thật.

Ngoài ra camera của Samsung Galaxy S9 còn tích hợp 4 màu giúp bạn có thể thỏa thích lựa chọn các kiểu hình ảnh phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trên đây là một số tính năng của điện thoại Samsung Galaxy S9 nổi bật hơn so với các dòng điện thoại trước đó. Hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có được những thông tin bổ ích trước khi quyết định mua chiếc điện thoại đẳng cấp và sang trọng này. Để biết thêm những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm này cũng như nhận được những tư vấn về địa chỉ mua hàng tin cậy, bạn có thể truy cập vào website: http://sanhgia.com/