60,000đ
1 người đang xem
25,000đ
1 người đang xem
1 người đang xem
2,511,000đ
1 người đang xem
855,000đ
1 người đang xem
200,000đ
1 người đang xem
3,890,000đ
1 người đang xem
28,000,000đ
1 người đang xem

Về nhà đi


Về nhà đi

Giá bán: 60,000đ
Có 3 cửa hàng bán sản phẩm tương tự

Được bán bởi nhasachthaiha

“Về nhà đi, phố chẳng như lòng mẹLối quanh co ngõ ngách nhỏ chật dàiÁnh trăng khóc trong đèn vàng cám dỗNgười với người như lá rớt qua vai…”“VỀ NHÀ ĐI” - tập thơ và tản văn của Lương Đình Khoa  phác họa chân dung của mỗi con người trên hành trình “tôi đi tìm tôi” giữa bộn bề Vui – Buồn – Được – Mất của cuộc đời – từ năm tháng sôi nổi cùng tình yêu đôi lứa, đến khi những đứa trẻ chào đời, rồi đến lúc làm cha làm mẹ… Dù đời thăng trầm, vạn vật đổi thay – có một nơi vẫn được gọi là Nhà vẫn luôn đón đợi, gọi bạn trở về - về với những thương yêu giản dị, gần gụi nhất mà bạn vẫn còn may mắn giữ được trong tay. Dù bạn là ai, đang ở độ tuổi nào – từ những cô cậu học trò đến các bạn sinh viên, những người ra trường đi làm, các bậc trung niên… đều có thể tìm thấy những mảnh ký ức tương đồng qua mỗi phần được sắp xếp theo từng bước phát triển của tình yêu và nhận thức trên hành trình trưởng thành của mỗi con người trong tập sách này: Từ “Thế giới của mẹ và cha” diệu kỳ khai sinh ra “Thế giới của con”. Trong chính nội tại “Thế giới của con” cũng là một quá trình vận động – đi “Trong veo mắt biếc thiên thần”, hồn nhiên như sương sớm ngọt lành cho đến “Một thời áo trắng mơ màng như mây” và khi hướng mình theo những ước mơ chốn “Thị thành lạc ánh trăng gầy”, chông chênh giữa cô đơn – yêu thương – trưởng thành.Trong những xúc cảm đi “lạc” nơi phố đó, trong cái chông chênh của xúc cảm ấy, có một miền thật đẹp mà bất kỳ ai cũng sẽ đi qua: “Thế giới đẹp vì có em và có anh”. Em và Anh là một phần của thế giới. Em và Anh đến với nhau cũng để trưởng thành. Sự trưởng thành là khi biết hòa giữa cái Tôi và cái Ta, cái riêng và cái chung. Bởi thế nên “Nơi chúng mình yêu nhau” là một bản nhạc đàn với thật nhiều thanh âm trầm bổng, trong đục khác nhau để càng về cuối tập sách, con người ta càng  biết giác ngộ đến những giá trị đích thực của Chân – Thiện – Mỹ, tìm được lối đi thoát khỏi những muộn phiền mà an nhiên dang tay ôm lấy cuộc sống. Và khi đó, Niềm An Vui cũng là một mái nhà bìn an cho

Đến nơi bán

Biểu đồ thay đổi giá theo thời gian thực

CỬA HÀNG SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Sản phẩm
Phố vẫn gió Nhà Sách Việt trân trọng giời thiệu tới quý độc giả cuốn sách "Phố Vẫn Gió"của tác giả Lê Minh Hà Ngân, người đàn bà trẻ con đi về giữa hai thế giới ấy đã quay quắt chứng kiến sự biến dạng khủng khiếp cả phần xác lẫn phần hồn của Hà Nội cũ, Đặt mua cuốn sách "Phố Vẫn Gió" được bán tại nhà sách việt giảm giá 20% và giao hàng ngay trong ngày.
Giá bán: 54,500đ/ (giá tốt nhất)
Cung cấp bởi: nhasachviet Xem Chi Tiết
Về nhà đi
Giá bán: 60,000đ/ (+5,500đ)
Cung cấp bởi: nhasachthaiha Xem Chi Tiết
Về Nhà Đi
Giá bán: 60,000đ/ (+5,500đ)
Cung cấp bởi: Vinabook Xem Chi Tiết
Về Nhà Đi
Giá bán: 67,500đ/ (+13,000đ)
Cung cấp bởi: cachep Xem Chi Tiết
notice
    Tất cả giá và thông tin sản phảm trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi mua hàng, đề nghị quý khách xem kỹ lại thông tin trên trang gốc.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Tham Khảo
Rẻ nhất: 69,100đ
Có 1 nơi bán
Tham Khảo
Rẻ nhất: 55,250đ
Có 1 nơi bán
Tham Khảo
Rẻ nhất: 55,100đ
Có 1 nơi bán
Tham Khảo
Rẻ nhất: 65,600đ
Có 1 nơi bán
Tham Khảo
Rẻ nhất: 70,500đ
Có 1 nơi bán
Tham Khảo
Rẻ nhất: 49,000đ
Có 1 nơi bán
Tham Khảo
Rẻ nhất: 72,000đ
Có 1 nơi bán
Tham Khảo
Rẻ nhất: 40,600đ
Có 1 nơi bán