58,500đ
1 người đang xem
4,750,000đ
1 người đang xem

Đường Về Nhà


Đường Về Nhà

Giá bán: 58,500đ
Có 8 cửa hàng bán sản phẩm tương tự

Được bán bởi Tiki

Đường Về Nhà "Một số bạn bè đề nghị tôi thêm các tình tiết gay cấn vào trong sách. Một số nói họ không chắc sẽ đi hết được hành trình, vì tám chương đầu đọc cũng ổn, cũng hấp dẫn, nhưng cứ như thế tới cuối thì không chắc… Tôi lắng nghe, cảm thấy rất biết ơn bạn bè vì những lời góp ý, nhưng tôi cũng biết mình sẽ không thay đổi được gì. Có thể cuốn sách của tôi không hấp dẫn, có thể giọng văn của tôi tầm thường, tẻ nhạt, nhưng đó chính xác là điều tôi muốn làm. Thêm vào đó, tôi biết tôi là một nhà báo. Tôi đang làm công việc của một nhà báo. Tôi không có ý định dấn thân vào văn chương. (...) Tôi đã gặp gỡ, phỏng vấn Xu để viết cuốn sách này trong hơn một năm. Chúng tôi đã gặp nhau khi tôi vẫn còn làm việc ở một toà soạn, khi tôi thực sự rất thoải mái về tinh thần và tiền bạc, chúng tôi tiếp tục gặp nhau khi tôi bỏ việc và gặp khó khăn về tài chính, khi tôi gặp thất bại trong chuyện tình cảm… Tôi viết cuốn sách này khi ở ngồi trên ô tô từ Bắc vào Nam, viết trên máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội, viết ở Yangon, ở Phnom Penh, ở Bangkok, ở Singapore… Tôi viết vì cảm thấy đây là một câu chuyện cần phải được kể lại, và có lẽ tôi chính là người được chọn để kể lại. Tôi viết vì một lý do cá nhân khác, vì cảm thấy việc tiếp tục viết khiến tôi được truyền cảm hứng và có đủ sức mạnh bước tiếp." (Đinh Phương Linh) Cũng chẳng có gì đâu. Chỉ là chuyện một cô gái trẻ quyết định năm nay không về nhà ăn Tết bằng cách thông thường nữa. Nhà cô cách trường 3.395 km. Cô đạp xe từ mùa đông Bắc Kinh cóng buốt về mùa xuân Hà Nội ẩm ướt. Dưới cái lạnh âm độ C, dưới mưa tuyết, dưới sương mù dày đặc, cô đạp xe dọc theo những đường nội hạt, đường vành đai, đường quốc lộ, đường đồi núi cheo leo, đêm tối ngủ nhờ dưới mái nhà của những con người hào hiệp hoặc trong một nhà trọ tồi tàn. Có ít nhiều gian nan, có vài lần hung hiểm, có đôi bận chực nản chí, chân cô guồng rất nhanh nhưng đôi mắt và trái tim cô thả chậm, để cảm nhận bao con người, bao câu chuyện, bao cuộc đời và quan trọng nhất là bao tấm lòn

Đến nơi bán

Biểu đồ thay đổi giá theo thời gian thực

CỬA HÀNG SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Sản phẩm
Đường về
Giá bán: 56,000đ/ (giá tốt nhất)
Cung cấp bởi: sachkhaitam Xem Chi Tiết
Đường Về Nhà
Giá bán: 58,500đ/ (+2,500đ)
Cung cấp bởi: Tiki Xem Chi Tiết
Đường Về Nhà
Giá bán: 62,000đ/ (+6,000đ)
Cung cấp bởi: Vinabook Xem Chi Tiết
Đường Về Nhà
Giá bán: 62,400đ/ (+6,400đ)
Cung cấp bởi: sachkhaitam Xem Chi Tiết
Đường Về Nhà
Giá bán: 62,400đ/ (+6,400đ)
Cung cấp bởi: nobita Xem Chi Tiết
Đường về nhà
Giá bán: 66,300đ/ (+10,300đ)
Cung cấp bởi: nhasachviet Xem Chi Tiết
Đường về nhà
Giá bán: 74,100đ/ (+18,100đ)
Cung cấp bởi: ntybooks Xem Chi Tiết
Sông lạc đường về Nhà sách Việt xin hân hạnh ra mắt bạn đọc tác phẩm : “ Sông lạc đường về ” của tác giả Vũ Đức Sao Biển.  Tóm tắt nội dung cuốn sách sống lạc đường về Mời các bạn liên hệ đặt cuốn sách “Sông lạc đường về” để nhận được những ưu đãi đặc biệt của nhà sách.
Giá bán: 90,000đ/ (+34,000đ)
Cung cấp bởi: nhasachviet Xem Chi Tiết
notice
    Tất cả giá và thông tin sản phảm trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi mua hàng, đề nghị quý khách xem kỹ lại thông tin trên trang gốc.